VONANDI VERÐUR ÞÁ HÆGT AÐ FÁ HREFNUKJÖT EITTHVAÐ FRAM EFTIR VETRI.............

En verði ekki eins og undanfarin sumur að ekki verði hægt að fá hrefnukjöt viku eftir að vertíðinni lýkur nema náttúrulega þeir sem hafa verið svo forsjálir að frysta eitthvað þónokkuð magn.........
mbl.is Hrefnuveiðar ganga vel
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Axel Jóhann Hallgrímsson

Satt segir þú, en kjötið er að verða fjandanum dýrara.

Axel Jóhann Hallgrímsson, 4.7.2010 kl. 16:53

2 Smámynd: Jóhann Elíasson

Rétt er það Axel, kjötið hefur hækkað gríðarlega frá því að veiðar hófust en við verðum víst að taka tillit til þess að í upphafi var kjötið "fáránlega" ódýrt, en ennþá er kílóverðið í lagi miðað við annað kjöt en úr þessu verða menn aðeins að gæta sín í verðlagningunni.

Jóhann Elíasson, 4.7.2010 kl. 18:02

3 identicon

Besta verðið er í Bryggjuhúsinu við Gullinbrú.     Litlar 1.150 kr per/kg.

Kalli kokkur (IP-tala skráð) 4.7.2010 kl. 20:47

4 Smámynd: Ásthildur Cesil Þórðardóttir

Hrefnuket er eitt hollasta kjöt á markaðinum.  Engin fita og mörg efni sem eru góð fyrir líkaman, svo er það bara svo andskoti gott hanterað eins og á að gera það.  Nú er hægt að fá það kryddlegið tilbúið á pönnuna, algjört lostæti.   Það verður líka að horfa til þess að þegar maður kaupir hrefnukjöt eru engin bein og engin fita sem þarf að skera utan af.  Allt er það matur út í gegn.

Ásthildur Cesil Þórðardóttir, 5.7.2010 kl. 07:58

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband