ER VERIÐ AÐ HUGSA UM HAG NEYTENDA????????????????

Ekki get ég séð það.  Helstu rökin fyrir þessari breytingu, var að AUKA samkeppni.  Það er ekki loku fyrir það skotið að þetta gæti aukið samkeppnina, til lengi tíma en það eru allar líkur á að þetta AUKI kostnað verslunarinnar og allir vita að ef kostnaður verslunarinnar eykst verður honum bara velt út í verðlagið þannig að hagurinn af þessari aðgerð er vandséður............
mbl.is Kvarta til Samkeppniseftirlitsins
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: corvus corax

Það ætti að skylda framleiðendur kjötvöru til að gefa upp magn af viðbættu vatni í unnar kjötvörur en það er ljóst að verið er að selja fólki mikið magn vatns á kílóverði kjöts. Vatni og bindiefnum er ausið í unnar kjötvörur til að auka umfang og þyngd og svindla þannig á neytendum. Þegar sumar þessar kjötvörur eru settar á heita pönnu sprautast vatnið út um allt og eftir verður aðeins sýnishorn af því sem upphaflega var sett á pönnuna. Þetta er sams konar svindl og þegar verið er að sprauta saltfiskinn með þyngdaraukandi efni, sem sagt vatni og bindiefnum.

corvus corax, 2.3.2011 kl. 13:06

2 Smámynd: Jóhann Elíasson

Sonur minn var að vinna hjá stórri kjötvinnslu á höfuðborgarsvæðinu og sumar "unnar" kjötvörur á bara alls ekki að kaupa. Sumt sem er til sölu, sem unnin kjötvara á víst afskaplega lítinn skyldleika með kjöti.........................

Jóhann Elíasson, 2.3.2011 kl. 13:14

3 Smámynd: Jón Steinar Ragnarsson

Er ekki allt í lagi að spara spurningamerkin og upphrópunarmerkin svolítið. Það virkar alltaf eins og þú sért öskrandi hér á blogginu. Hvernig fyndist þér að vera á fundi, þar sem einhver öskraði hvert einasta orð sem hann vildi koma frá sér. Bara svona kurteisleg ábending. Hef ekkert við skoðanir þínar og viðhorf að athuga, en þessi öskur gjaldfella þær algerlega.

Jón Steinar Ragnarsson, 2.3.2011 kl. 13:24

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband