ÞRÁTT FYRIR AÐ ENGINN SKORTUR SÉ Á LAMBAHRYGGJUM Á LANDINU??????

Þá er bara eitt að gera fyrir neytendur:  SNIÐGÖNGUM ERLENDU LAMBAHRYGGINA Í VERSLUNUM.  Ég veit að INNLIMUNARSINNARNIR koma til með að STÖKKVA Á INNFLUTTU LAMBAHRYGGINA (ekki veit ég um ástæðuna, kannski á það að sýna hvað þeir eru "víðsýnir"?).  STÖNDUM VÖRÐ UM FULLVELDIÐ OG STYRKJUM INNLENDA FRAMLEIÐSLU.....


mbl.is Hryggir á leiðinni
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Sigurður I B Guðmundsson

Ég keypti erlent nautakjöt í Hagkaup Kringlunni í síðustu viku sem var rúmlega 3000 kr. ódýrara (kílóið) en það íslenska. Ég bara gat ekki staðist freistinguna og er enn á lífi!!

Sigurður I B Guðmundsson, 31.7.2019 kl. 10:45

2 Smámynd: Jóhann Elíasson

Það er nú kannski ekki málið,  Sigurður.  Ég hef það eftir matreiðslumeistara að það sé mikill munur á því hversu mikið betra er að elda Íslenska nautakjötið en aftur á móti standi Íslenska lambakjötið langt fyrir aftan Ný sjálenska lambakjötið hvað eldun varðar.  Ekki nefndi hann ástæðurnar fyrir þessu.  Það er held ég, eða vonandi ekki,enginn að tala um að innflutt kjöt sé banvænt ég veit ekki betur en að sé verið að tala um að vernda Íslenskan landbúnað.

Jóhann Elíasson, 31.7.2019 kl. 10:57

3 Smámynd: Þorsteinn Siglaugsson

Meeee...

Muuu...

Þorsteinn Siglaugsson, 31.7.2019 kl. 12:13

4 Smámynd: Jóhann Elíasson

Þessi athugasemd þín bar vott um hátt þroskastig Þorsteinn.....wink

Jóhann Elíasson, 31.7.2019 kl. 13:00

5 Smámynd: Sigurður I B Guðmundsson

Ég vil íslenskum landbúnaði sem best en þessi munur er allt of mikill.

Sigurður I B Guðmundsson, 31.7.2019 kl. 16:41

6 Smámynd: Jóhann Elíasson

Það er alveg rétt hjá þér Sigurður.  Menn geta ekki alltaf verið kaþólskari en Páfinn..... :)

Jóhann Elíasson, 31.7.2019 kl. 17:33

7 Smámynd: Þorsteinn Siglaugsson

Það er alveg rétt Jóhann, enda er ég að reyna að taka þátt í umræðunni á forsendum þeirrar áhugaverðu þjóðernis- og fullveldisstefnu sem snýst um þjóðerni og kynþátt ketafurða. Þeir sem aðhyllast þá stefnu þurfa ekki önnur orð en hið rammíslenska tungutak sauðfjár og nautgripa held ég. Því er best að byrja þar, á einu orðunum sem þessar blessuðu skepnur, og heittrúaðir fylgjendur þeirra skilja.

Þorsteinn Siglaugsson, 31.7.2019 kl. 21:13

8 Smámynd: Jóhann Elíasson

Stundum er ekki hægt annað en að vorkenna þér Þorsteinn......

Jóhann Elíasson, 31.7.2019 kl. 23:10

9 Smámynd: Helga Kristjánsdóttir

Eldunaraðferðir úrvals lamba-parta hafa breyst mikið síðustu 30 árin. Ég borða hjá unga fólkinu mínu minnst 2 svar í mánuði og þarf alltaf að panta best steikta hlutan þegar þau yngstu vilja jafnvel allt að því hrátt. Hvort það sé betra að elda það erlenda á lifandi eldi eða venjulegum þurrum ofnum gæti verið málið. 
Ég hef fært það í tal við mitt fólk að kaupa/sækja lambaskrokka fyrir hátíðirnar,auk þess er létt verk fyrir mig að fá hreyndýrakjöt. En íslenskur landbúnaður mun lifa og eflast þegar við höfum losað okkur frá EES. 

Helga Kristjánsdóttir, 1.8.2019 kl. 01:19

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband