BESTI LEIKURINN HJÁ "STELPUNUM OKKAR" Í LANGAN TÍMA.........

Það var alveg greinilegt frá fyrstu  mínútu að þær ÆTLUÐU sér að vinna þennan leik.  En fyrsta markið hefði ekki mátt koma mikið seinna, Því Þýska liðið var varið að sækja "óþægilega" hart að marki Íslands en arkið hjá Ingibjörgu Sigurðardóttir dró svolítið tennurnar úr þeim Þýsku og þær urðu ekki teljandi erfiðar það sem eftir lifði fyrri hálfleiks.  En markið hjá Alexöndru Jóhannsdóttur í  fyrri hluta seinni hálfleiks var algjör draumur.  Fyrst var að sjálfsögðu sending Sveindísar Jane Jónsdóttur, af vinstri kantinum algjör gullsending sennilega hefur hún verið ætluð Karólínu Leu Vilhjálmsdóttur sem ekki náði boltanum en Alexandra náði honum og SMELLHITTI boltann sem SÖNG í netinu á marki Þjóðverja. AÐ SKORA SVONA MARK HLÝTUR AÐ VERA DRAUMUR HVERS AÐILA SEM SPILAR FÓTBOLTA.  Þriðja markið kom eftir MISTÖK Þjóðverja í vörninni, tveir öftustu varnarmennirnir voru að spila boltanum á milli sín og í öllum tilfellum öðrum hefðu þeir komist upp með það en þær áttuðu sig ekki á því að Sveindís Jane var í næsta nágrenni og enn síður virtust þær gera sér grein fyrir því hversu "ÖSKUFLJÓT" hún er, hún komst í boltann og afgreiddi hann snyrtilega í netið hjá Þjóðverjunum og staðan orðin 3-0 og Íslenskur sigur innsiglaður.........

mbl.is Ísland á EM eftir lygilegan sigur á Þjóðverjum
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Sigurður Antonsson

Skemmtileg lýsing þín. Mörg áhugaverð og frumleg lýsingarorð. Að hafa vilja og vinna er partur af einstökum árangri. Þakka þér  skemmtileg skrif því ekki horfi ég mikið á fótbolta.

Sigurður Antonsson, 13.7.2024 kl. 21:07

2 Smámynd: Helga Kristjánsdóttir

Langt síðan ég hef horft á landslið kvenna,en var fastagestur þar um árabil. Sðiðan oftast hjá Blikum.

Helga Kristjánsdóttir, 13.7.2024 kl. 23:05

3 Smámynd: Jóhann Elíasson

Þakka þér góð orð í minn garð Sigurður.  Eins og þú segir Sigurður þá er viljinn til að vinna mun sterkara afl en margir vilja viðurkenna, það sást best í leiknum í gærkvöldi Spánverjarnir voru miklu ákveðnari í öllum sínum aðgerðum en  Englendingar enda UNNU þeir leikinn...

Jóhann Elíasson, 15.7.2024 kl. 10:17

4 Smámynd: Jóhann Elíasson

Helga, að mínu mati er kvennafótboltinn mjög vanmetinn sem dæmi get ég nefnt að til dæmis þegar er "brotið" á þeim eru þær mikið harðari af sér en karlarnir og svo eru þær bara orðnar miklu betri og skipulagðari en þær voru.  Og þar kemur örugglega til að þær fara meira í atvinnumennskuna en þær gerðu.....

Jóhann Elíasson, 15.7.2024 kl. 11:20