Eru engin takmörk fyrir þeirri vitleysu sem fólki er boðið uppá?????

Þá er það næsta að fara að útrýma ÖLLUM kjötætum. Hvar endar þetta kjaftæði eiginlega og eru einhverjar vísindalegar rannsóknir á bak við svona bull?
mbl.is Minni kjötneysla dregur úr hlýnun andrúmsloftsins
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 Smámynd: Ólafur Þórðarson

Hmm. Það er nú þannig að mikið kjötát er talið orsakavaldur í ýmsum sjúkdómum, hjarta og æðasjúkdómum og krabbameinum.

Ef sígarettur drepa, þá er fyllsta ástæða til að draga úr reykingum. Ef kjöt drepur ef borðað er mikið af því (red meat) þá er fyllsta ástæða til að minnka kjötátið og beina fólki í að borða það sem hollt er.

Já er það ekki bara? Tek fram að ég borða hvaða kjöt sem er!

Ólafur Þórðarson, 7.9.2008 kl. 08:37

2 Smámynd: Rebekka

Einn kjötlaus dagur í viku er skítlétt.  Hægt væri að borða t.d. fisk í staðinn, pastarétt með grænmeti, brauð og álegg (ekki skinku!) + súpu, eða bara grjónagraut...

Ég tel mig kjötætu hina mestu, en hef samt allavega 2 kjötlausa daga í viku, viljandi eður ei.

Rebekka, 7.9.2008 kl. 11:18

3 Smámynd: Sigurbrandur Jakobsson

Er ekki bara besta að hætta að draga andan. Þá er kannski minni hætta á að eitthvað í náttúrunin spillist.

Sigurbrandur Jakobsson, 7.9.2008 kl. 11:55

4 Smámynd: Ásthildur Cesil Þórðardóttir

Og ég sem prumpa mest af því að borða kál. Sammála þér þetta er komið út í algjört rugl.  Það þarf náttúrulega að byrja á því að eyða öllum kúm, því þær "eitra" andrúmsloftið þvílíkt með prumpi, og ekki éta þær kjör. 

Ásthildur Cesil Þórðardóttir, 7.9.2008 kl. 17:28

5 Smámynd: Guðrún María Óskarsdóttir.

Raunin er sú að allt fer þetta eftir þvi hvernig kjötið er framleitt.

kv.gmaria.

Guðrún María Óskarsdóttir., 8.9.2008 kl. 00:48

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband